Aqua City Đồng Nai là dự án nhà phố liền kề, biệt thự đang sốt tại Đông thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ đầu tư bất động sản đáng tin cậy.


Là dự án đang thi công và đang được giới thiệu ở giai đoạn đầu tiên, Aqua City Đồng Nai được đánh giá là dự án sốt nhất khu đông Sài Gòn. Aqua City Đồng Nai nằm trong chuỗi các dự án của tập đoàn Novaland. Là dự án đến từ chủ đầu tư tầm cỡ, tiến độ Aqua City hiện đang thực hiện rất tốt, dự báo đến 2023, tất cả bất động sản thuộc Aqua City Đồng Nai sẽ được bàn giao hoàn thiện.
Aqua City Đồng Nai - Khu đô thị view sông thoáng mát
Vị trí view sông từ lâu đã được yêu thích, nước không chỉ mang lại sự thịnh vượng về mặt tâm linh. Đối với khoa học kiến trúc, biệt sự tựa sông sẽ có khả năng điều hòa không khí tốt nhờ sự đối lưu do dòng chảy tạo ra. Aqua City Đồng Nai không chỉ là khu biệt thự ven sông mà còn là khu đô thị riêng biệt với vị trí rộng lớn trên 1000 ha, gấp 2 lần khu đô thị nổi tiếng Ecopark, và gấp 3 lần khu Phú Mỹ Hưng.
Novaland là nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cao cấp, với khối tài sản và dự án lớn, ông lớn Aqua City Đồng Nai sẽ là lựa chọn đầu tư an toàn. Trong dự án của mình, Novaland cam kết đảm bảo các yếu tố:
+ Thiết kế thông minh.
+ Phù hợp với cuộc sống hiện đại.
+ Dễ dàng tích hợp với cuộc sống 4.0.
+ Xây dựng cộng đồng văn minh.
Với số vốn lớn lên tới hàng ngàn tỷ đồng, những công trình giao thông lớn không chỉ giúp khai thông việc đi lại, kết nối giao thương, đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường BĐS phía Đông nói chung và Đồng Nai nói riêng tăng trưởng mạnh.

Đất vàng Đồng Nai - Vị thế kinh tế mới
Aqua City Đồng Nai được quy hoạch tại khu dân cư vàng phía Đông TPHCM, từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến:
Sân bay Long Thành chỉ trong 20 phút, đảm bảo việc di chuyển đến nước ngoài, hoặc đến khu vực phía Bắc, miền Trung. Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây mở rộng kéo dài đến Phan Thiết sẽ là chủ lực để phát triển khu vực Phía Đông lên tầng cao mới.
Hệ thống giao thông được nâng cấp với đường Hương Lộ 2 qua cao tốc, đường Liên Vùng 4, giúp bạn dễ dàng duy chuyển nhanh chóng đến TPHCM, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Phan Thiết, Đà Lạt…
Bất động sản đội giá, miền Nam còn “khốc liệt” hơn cả miền Bắc
Từ lâu, bất động sản Hà Nội đã nổi tiếng với biệt danh “tất đất, tất vàng”. Nhưng trong những năm gần đây. Bất động sản “sốt nhất” lại nhường ngôi cho khu vực Sài Gòn. Với quy hoạch chưa hợp lý, cùng việc chú trọng đầu tư vào phân khúc cao cấp, cộng thêm việc đầu cơ từ những “tay buôn bất động sản lướt sóng”, giá bất động sản lại Sài Gòn và khu vực lân cận tăng không ngừng. Tại quận 2, quận 9 và Thủ Đức giá đất đã không ngừng tăng, đặc biệt là trong những năm gần đây. Tuy nhiên, quỹ đất ở khu vực này không còn nhiều, giá lại quá cao nên những nhà đầu tư đón đầu thị trường bắt đầu chú ý đến khu vực giáp ranh tiềm năng như Đồng Nai khiến thị trường BĐS nơi đây hết sức sôi động.
Dự đoán trong đợt đầu tiên, Aqua City Đồng Nai sẽ được mở bán đợt một với giá 30tr/m2 đối với nhà ở riêng lẻ/biệt thự,...
Bí quyết mua Aqua City Đồng Nai giá rẻ nhất
Với quy hoạch cảnh quan độc đáo, dẫn đầu xu hướng biệt thự sông, bất động sản kế cận sân bay, lại được đặt dưới bàn tay của ông lớn bất động sản Novaland. Hiện nay, Aqua City Đồng Nai đang trở thành đối tượng săn đuổi của các nhà đầu tư bất động sản khu đông Sài Gòn. Giai đoạn 2023 – 2026, giá trị BĐS Đồng Nai sẽ phát triển theo cấp số nhân cùng với sự hoạt động của những dự án giao thông liên vùng. Giữ lấy cơ hội “bắt đáy” hiện tại để đứng đầu thị trường BĐS trong tương lai!

Tags: Liền kề, biệt thự

XEM THÊM

TRUNG TÂM BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND HÀ NỘI

Địa chỉ: 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0766.180.178
Email: tuyennguyen.novalandhanoi@gmail.com
Website: www.batdongsannova.com

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN