Đầu tư vào khu đô thị sinh thái là một sự đầu tư thông minh, tất yếu cho những ai đang có mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai. Tuy nhiên, giữa lúc hàng trăm dự án đang ra đời và cạnh tranh nhau quyết liệt thì chúng ta nên chọn dự án nào và chọn đầu tư vào thời điểm nào là hợp lý? Chẳng hạn nếu muốn đầu tư vào dự án Aqua City thì thời điểm nào mới là thời điểm vàng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
 


Thị trường khó khăn là thời điểm để chúng ta xuất phát

Nếu có nhu cầu đầu tư vào các dự án nhà phố, khu đô thị thì khách hàng cần có sự xem xét thị trường một cách thận trọng để đảm bảo sự đầu tư của mình là có chủ đích và có khả năng tìm kiếm lợi nhuận. Nếu vào một thời điểm nào đó, nhà nhà, người người đều có nhu cầu đầu tư vào thị trường thì thời điểm đó chắc hẳn không tốt cho chúng ta bắt đầu. Vì vậy, không phải lúc nào chúng ta chạy theo số đông cũng là sự quyết định đúng đắn!
Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh và có kinh nghiệm, chắc chắn những lúc như hiện nay là thời điểm thích hợp nhất. Khi mà lãi suất tiền gửi ngân hàng giảm, giá vàng lên xuống thất thường, chứng khoán thì đỏ khắp bảng. Nếu nhìn nhận ban đầu, thời điểm này là không thuận lợi cho việc đầu tư, nhưng nếu nhìn ở góc độ cao hơn, nhìn vào quá trình vận động của xã hội, của nền kinh tế thì việc đầu tư vào khu đô thị sinh thái hay nhà phố lúc này lại rất thích hợp. Vì không bao lâu nữa, thị trường sẽ tăng giá trở lại và lúc này nguồn lợi nhuận chúng ta kiếm được là rất lớn.

Aqua City - dự án khu đô thị sinh thái chứa đầy tiềm năng


Nhắc đến việc đầu tư bất động sản, đầu tư vào khu đô thị sinh thái thông
minh thì không thể nào bỏ qua dự án Aqua City. Đây là dự án được rất nhiều chuyên gia đánh giá là rất có tiềm năng để phát triển, nếu lựa chọn đầu tư vào thời điểm này thì quả thật rất tuyệt vời.
Dự án có vị trí trung tâm, với mặt bằng lên tới 1000 ha và cách bố trí những tiện ích nội khu hiện đại, tiện lợi, mỗi phân khu có điểm nhấn tiện ích khác nhau và phong cách riêng biệt. Sở hữu một ngôi nhà phố tại đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn!
*Aqua City, bất động sản xanh đúng nghĩa trong vùng kinh tế trọng điểm
Aqua City là mẫu đô thị sinh thái được thiết kế nằm bên bờ sông Đồng Nai. Trong bối cảnh về sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh, sự hiếm hoi của bất động sản sống xanh đúng nghĩa, trong khu vực kinh tế trọng điểm, AquaCity tất yếu sẽ trở thành điểm sáng rất hấp dẫn nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
Aqua City đa dạng mẫu thiết kế nhà phố liền kề dễ lựa chọn. Ví dụ, nổi bật nhất phân khu Valencia là hình ảnh phong cách Địa Trung Hải. Đó là sự tập trung thể hiện tính triết chung, gothic với những mái vòm thoáng, sân trong ngoài, đầu hồi dốc thấp và yếu tố tận dụng mọi khoảng trống dành cho cây xanh. Tất cả sẽ khiến cuộc sống như những thước phim sống chậm, thư giãn đầy màu sắc.
* Vị trí “thuận trăm bề” của Aqua City
Aqua City định hướng các dãy nhà phố liền kề thuộc mặt tiền đường Nam Cao, Hương Lộ 2, gần các cụm công nghiệp tại TP.Biên Hòa. Aqua City đắc địa với 3 mặt giáp sông, nơi sở hữu nguồn nước trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho mảng không gian xanh sinh trưởng.
Hơn nữa, Aqua City thuộc cửa ngõ phía Đông TP.HCM, trên trục giao thông lớn là quốc lộ 1A, cao tốc Long Thành Dầu Giây, trung điểm giữa thành phố Hồ Chí Minh với sân bay Long Thành, các dự án đang nâng cấp, mở rộng quốc lộ 51, bất động sản nơi này cho thấy tiềm năng trở thành điểm giao thoa của các khu đô thị phát triển ở Đông Sài Gòn, là vị trí vàng khi di chuyển kết nối liên vùng.
* Nội ngoại khu Aqua City chất lượng tuyệt vời.

Aqua City là loại hình đô thị nghỉ dưỡng, bất động sản ven sông, vốn vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà thứ hai, khó có thể bỏ qua. Lợi thế này mang đến môi trường sống lành mạnh, an vui, nơi nghỉ ngơi cuối ngày cho cả gia đình tăng thêm tình cảm kết nối giữa các thành viên. Từ xa xưa, ven các vùng châu thổ có những con sông lớn, con người luôn hòa hợp, gắn bó với thiên nhiên. Và vì vậy, những vùng đất màu mỡ thường trở thành điểm đến an cư lập nghiệp lâu dài.
Sở hữu lợi thế sinh thái đô thị hiện đại, tầm cao chất lượng của Aqua City thể hiện rõ ngay tại chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp, đủ đầy từ nội khu. Ngoài ra, làng đại học, sân golf Long Thành, Suối Tiên, khu trung tâm Valencia-Arena biểu diễn và sự kiện trong nhà lớn nhất miền Nam.
Phía ngoài ngoại khu của dự án cũng rất đáng chú ý với Aqua Sport Complex khu thể thao phức hợp với diện tích 2,2 ha, Bến du thuyền đẳng cấp 5* bên sông Đồng Nai kết nối với hệ thống sông Sài Gòn là trong số ít dự án có được bến du thuyền đẳng cấp quốc tế. Aqua Central Mall trung tâm thương mại nằm giữa phân khu năng động bậc nhất, kết nối với các trục chính sang khu vực đang phát triển.

Dự án Aqua City được phát triển bởi tập đoàn Novaland, phân phối tại Trung tâm Bất Động Sản Novaland Hà Nội, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 

XEM THÊM

TRUNG TÂM BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND HÀ NỘI

Địa chỉ: 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0766.180.178
Email: tuyennguyen.novalandhanoi@gmail.com
Website: www.batdongsannova.com

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN